Hỗ Trợ Khách Hàng

(033) 5555 730

Chính Sách Bảo Mật

I. Thông tin bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Meeple In Saigon. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Meeple In Saigon dành cho quý khách. Vì thế, Meeple In Saigon cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm, trao đổi an toàn, tiện lợi tại Meeple In Saigon. Cụ thể, thông tin cá nhân của quý khách chỉ dùng với các mục đích sau:

  1. Số điện thoại và địa chỉ Email của quý khách được dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  2. Địa chỉ của quý khách chỉ được dùng để Meeple In Saigon thực thiện việc giao hàng mà quý khách đã đặt trên website MeepleInSaigon.com
  3. Hành vi mua hàng của quý khách giúp Meeple in Saigon tạo một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho quý khách.

 

II. Meeple In Saigon cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng

  1. Meeple In Saigon cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách vì bất cứ mục đích gì. Tất cả thông tin giao dịch giữa quý khách và Meeple In Saigon sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin quý khách nhập vào.
  2. Meeple In Saigon cam kết không lưu lại bất kỳ thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và thông tin tài chính của quý khách.

III. Meeple In Saigon có quyền thay đổi chính sách bảo mật

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của các điều khoản này để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi và nhu cầu cùng sự phản hồi từ khách hàng cũng như đáp ứng các yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Quý khách hàng nên thường xuyên xem Chính Sách Bảo Mật này để kiểm tra bất kỳ thay đổi nào.
Chúng tôi sẽ thông báo những thay đổi về chính sách thông qua email và tại phần đầu của bài viết này.

Liên hệ Meeple in Saigon ngay khi bạn có thắc mắc về chính sách bảo mật, tại:

Số điện thoại: +84 335555730
Email: meepleinsaigon.business@gmail.com